Bình An vinh dự tham gia đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự Lễ khởi công trình Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Sáng nay (16/5), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự Lễ khởi công trình Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

16/05/2015 16:00 GMT+7

bao-ve-binh-an-le-khoi-cong-nhiet-dien-1

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong buổi lễ khởi công xây dựng Nhà máy Nhiệt Điện Sông Hậu

Đến dự lễ Khởi công có sự góp mặt của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, các Cơ quan ban ngành của địa phương, ban Lãnh đạo quản lý dự án và nhiều khách mời quan trọng khác.

Được ban lãnh đạo quản lý dự án trao nhiệm vụ đảm nhiệm an ninh sự kiện, Bảo vệ Bình An đã hoàn thành xuất nhiệm vụ được giao đảm bảo an toàn, an ninh để buổi lễ diễn ra được thành công tốt đẹp.

bao-ve-binh-an-le-khoi-cong-nhiet-dien-2

Bảo vệ Bình An tại Lễ khởi công Nhà máy Nhiệt Điện – Sông Hậu

Thủ tướng Phát biểu Đây là một trong những dự án Nhà máy Nhiệt Điện có quy mô lớn, công nghệ hiện đại nhất Việt Nam đến thời điểm hiện nay. Nhà máy có 2 tổ máy với công suất 1.200 MW, có tổng vốn đầu tư trên 2 tỷ USD. Dự kiến vào năm 2019, nhà máy sẽ đi vào hoạt động, cung cấp tổng sản lượng điện thương phẩm trên 7,8 tỷ KWh/năm.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, đây là nhà máy có vai trò rất quan trọng đối với an ninh năng lượng quốc gia. Nếu nhà máy này không hoàn thành và đi vào sản xuất điện từ năm 2019, đồng bằng sông Cửu Long và miền Nam sẽ thiếu điện. Chính vì vậy, Chính phủ coi đây là dự án cấp bách và có chính sách đặc biệt để nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 hoàn thành đúng tiến độ.

Nguồn: vnt.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *